ผัดพริกหยวกไก่

ส่วนประกอบ:เครื่องปรุง

-ไก่สด(ส่วนสะโพก) 300 กรัม
-พริกหยวก 100 กรัม
-หัวหอมใหญ่ 1 หัว
-ซอสปรุงรส
-ซีอิ้วขาว
-ซอสหอย
-ซีอิ้วดำ
-น้ำเปล่า

วิธีทำ

1.ตั้งไฟใส่น้ำมันเล็กน้อย พอน้ำมันร้อนใส่เนื้อไก่ลงไปผัด ไม่ต้องสุดมาก ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาวนิดหน่อย
2.ใส่พริกหยวก หัวหอมใหญ่ลงไปผัด เปิดไฟแรง เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย แล้วปรุงรสตามที่ชอบเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เรื่องน่ารู้